• Trang chủ /
  • Tin tức
  • “Paris in Binh Minh” toả sáng với phiên bản giới hạn nhà phố thương mại mặt tiền đường Ngô Quyền

“Paris in Binh Minh” toả sáng với phiên bản giới hạn nhà phố thương mại mặt tiền đường Ngô Quyền

Ngày 31/07/2020 nhân dân Tỉnh Vĩnh Long đã liên tiếp đón nhận “niềm vui kép”. Tp Vĩnh Long chính thức được công nhận đô thị loại II và Tx Bình Minh cũng được nâng hạng lên đô thị loại III trong cùng ngày.

Đến nay, bộ mặt của Vĩnh Long nói chung và Thị xã Bình Minh nói riêng đã có nhiều khởi sắc, tiêu biểu trong đó là dự án Chợ và nhà phố thương mại toạ lạc tại “vị trí kim cương” trung tâm Tx Bình Minh.

Theo ghi nhận của chúng tôi, hiện nay toàn bộ sản phẩm được công bố giai đoạn 1 đã có chủ. Tiến độ dự án nhà phố thương mại Chợ Bình Minh cũng đang được triển khai thi công rất khẩn trương để sẵn sàng bàn giao nhà khách hàng vào đầu năm 2021.

Tiếp theo thành công của dự án nhà phố Chợ Bình Minh, chủ đầu tư cùng đơn vị phát triển quyết định công bố một số suất nội bộ ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua trong giai đoạn này. Đây có thể coi là cơ hội cuối cùng và duy nhất để khách hàng có thể sở hữu được một “sản phẩm giới hạn” mặt tiền đường Ngô Quyền, trục giao thông huyết mạch và nối giữa đường Phan Văn Năm – Nguyễn Văn Thảnh, hình nên tam giác kinh tế của thị xã khi toàn bộ khu hành chính, trung tâm kinh tế tài chính của thị xã đều phân bổ hoàn toàn trên 3 tuyến đường này.

Những căn nhà phố thương mại phiên bản giới hạn tuyệt đẹp mặt tiền đường Ngô Quyền.

Chia sẻ từ ông Ngô Bá Quý, Tổng giám đốc công ty Cổ phần Tập đoàn Tuệ Minh (Đơn vị phát triển dự án) cho biết: “Đây không phải là những sản phẩm dành cho số đông khách hàng bởi giá trị của mỗi căn mặt tiền từ 9.5 tỷ – 20 tỷ/căn không phải là số tiền nhỏ. Tuy nhiên, việc sở hữu ít nhất 1 căn nhà phố thương mại mặt tiền đường Ngô Quyền tại dự án Chợ & Nhà phố thương mại Thị xã Bình Minh mang tính “định vị” rất cao.

Đó không đơn thuần là một căn nhà, nó mang ý nghĩa như một sự thừa nhận về đẳng cấp của gia chủ mà không phải ai cũng có thể sở hữu. Về mặt này, nó là vô giá khi toàn bộ dự án chỉ có 12 căn nằm trên mặt tiền trên mặt tiền đường Ngô Quyền trong tổng số 105 căn của toàn dự án.

Chưa dừng lại ở đó, sắp tới sẽ có nhiều dự án, công trình được khởi công xây dựng như: Kè sông Rạch Vồn, Kè sông Tắc Từ Tải, Cầu Cái Vồn, Cầu Mỹ Hòa, Mở rộng đường Phan Văn Năm, Thực hiện Chương trình phát triển cụm dân cư giai đoạn 2, Khu dân cư chỉnh trang đô thị Bình Minh 1 và 2 …

Phường Cái Vồn về đêm với khung cảnh tuyệt đẹp ven sông nằm ngay kế bên dự án (khoảng trống cạnh nhà thờ trong hình).

“Khi các dự án này hoàn thành, cảnh quan các khu vực sông này sẽ đẹp như bến Ninh Kiều 2. Đồng thời, điều kiện an cư, mua bán, kinh doanh của người dân ngày càng nâng chất”.

So với 10 năm trước, diện mạo của phường Cái Vồn khang trang hơn, nhà ở phát triển “đông ken” từ nội ô nối dài với các phường- xã lân cận | (Ông Trịnh Tấn Tài – Chủ tịch UBND Phường Cái Vồn) cho biết.

Theo Báo Vĩnh Long

Trả lời

GỌI NGAY